THÀNH CÔNG Ở MỸ, SUBARU ĐANG DẦN TẠO ẤN TƯỢNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
THÀNH CÔNG Ở MỸ, SUBARU ĐANG DẦN TẠO ẤN TƯỢNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

25/01/2019

THÀNH CÔNG Ở MỸ, SUBARU ĐANG DẦN TẠO ẤN TƯỢNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Viện Bảo hiểm An toàn đường Cao tốc Mỹ (IIHS) công bố 57 mẫu xe nhận được danh hiệu Top Safety Pick và Top Safety Pick+ của năm 2019. 8 mẫu xe của Subaru nằm trong số này, khiến hãng xe Nhật trở thành cái tên sở hữu nhiều sản phẩm nhất góp mặt.

Subaru Outback luôn nằm trong danh sách các xe bán chay tại Mỹ

Luôn vượt qua mọi bài kiểm tra gắt gao về an toàn và doanh số ấn tượng

Top Safety Pick và Top Safety Pick+ là các danh hiệu an toàn khắt khe được thử nghiệm ở nhiều góc độ, không chỉ là thử nghiệm va chạm. Các mẫu xe nhận được danh hiệu còn phải đảm bảo khả năng cảnh báo va chạm, khả năng tự động phanh khẩn cấp khi phát hiện nguy cơ va chạm, và cả hệ thống đèn đủ sáng...

Subaru Forester là mẫu xe duy nhất của hãng xe Nhật đạt danh hiệu Top Safety Pick, tạm gọi là chứng nhận an toàn loại tốt. 7 mẫu xe khác của Subaru đều đạt danh hiệu Top Safety Pick+, tạm gọi là chứng nhận an toàn loại rất tốt. Các mẫu xe này gồm Subaru Crosstrek, Impreza sedan, Impreza wagon, WRX, Legacy, Outback và Ascent.

Được chứng nhận cao về an toàn, Subaru gặt hái nhiều thành công ở Mỹ về mặt doanh số, với 558.812 xe bán ra trong 10 tháng đầu năm 2018, tăng trưởng 4,9% so với cùng kỳ năm 2017.

Với kết quả trên, Subaru đang xếp thứ 7 về doanh số bán xe tại Mỹ tính trong 10 tháng đầu năm 2018, sau những cái tên GM, Ford, Toyota, Fiat Chrysler, Honda và Nissan. Các mẫu xe bán chạy của Subaru tại Mỹ gồm Forester, Outback và Crosstrek.

Đang tìm chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam

Thành công ở Mỹ, nhưng tại thị trường Việt Nam doanh số của Subaru chưa phản ánh hết sức mạnh của thương hiệu này  dù cũng mang về các mẫu xe tốt nhất của mình như SUV Forester,Outback hay XV.

Khó khăn lớn nhất mà Subaru phải đối diện là giá bán của các mẫu xe, bởi mức thuế nhập khẩu được áp cho các mẫu xe nhập về từ Nhật Bản.

Về trang bị động cơ hay khả năng vận hành, các mẫu xe của Subaru có thể nói là vượt trội so với những thương hiệu phổ thông ở cùng phân khúc.

Việc sở hữu một chiếc xe Subaru mang đến cho chủ nhân chiếc xe một "bản sắc" riêng,và chỉ những người rất am hiểu về xe hơi cùng cá tính rất riêng mới có được.

 Subaru Forester 2019 nhập khẩu Thái Lan sẽ mang tới những bước tiến mạnh mẽ cho Subaru tại thị trường Việt Nam.

Khép lại năm 2018 đầy những khó khăn,từ ảnh hưởng của Nghị định 116 trong việc nhập khẩu xe mới. Subaru tự tin trong năm 2019 với mẫu xe  Subaru Forester thế hệ mới ra mắt tại VMS 2018 sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì Nhật Bản, để tận dụng thuế suất nhập khẩu 0% trong khu vực sẽ đưa đến khách hàng những chiếc xe ngày càng tốt hơn cùng mức giá vô cùng hợp lí. Theo kế hoạch, nhà máy Subaru ở Thái Lan sẽ có thể xuất khẩu xe sang Việt Nam từ tháng 4/2019, và xe có thể đến tay khách hàng trong tháng 6.

Điều khách hàng mong muốn là cầm lái những chiếc xe Subaru trên mọi cung đường,tin cậy về sự an toàn, đi đến mọi nơi mình muốn là việc hoàn toàn khả thi.

>>> Xem Thêm: Hành trình 50 năm Subaru Thành Công Trên Đất Mỹ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0974 886 264

Chat Zalo