Subaru SATD 2023 - Sự kiện lái thử lớn nhất trong năm tại tháng 6 này
Subaru SATD 2023 - Sự kiện lái thử lớn nhất trong năm tại tháng 6 này

14/12/2023

Subaru SATD 2023 - Sự kiện lái thử lớn nhất trong năm tại tháng 6 này

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những công nghệ hàng đầu của Subaru? Hôm nay, Subaru Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn sự kiện lái thử Subaru SATD lớn nhất trong năm 2023 của Subaru Việt Nam trong tháng 6 này tại Hà Nội.

Tiếp nối thành công của SATD 2022, sự kiện lớn nhất tại Hà Nội dành cho các "tín đồ" yêu Subaru đã chính thức trở lại. Với format hoàn toàn mới, SATD 2023 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và mới mẻ với những bài test tính năng hoàn toàn độc đáo.

Sự kiện lái thử SATD 2023 diễn ra trong 2 ngày từ 8h00-17h00 các ngày 17-18/6/2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, địa chỉ: Số 57 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Subaru SATD 2023

1. Các bài test tính năng độc đáo.

  • Đi qua hố nước sâu 

Bài Test này đưa xe di chuyển xuống hố nước sâu, thử được khả năng lội nước của xe. Với khoảng sáng gầm 220mm (cao nhất phân khúc) sẽ không thể làm khó được Subaru Forester.

  • Vượt dốc cao

Bài test này cho xe di chuyển lên 1 con dốc cao, lúc này các bạn sẽ thử được các góc thoát của xe và khả năng leo dốc. Đặc biệt với bài này chúng ta sẽ thử được tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc và chế độ lái X-MODE với khả năng giúp xe tăng lực kéo cho bánh xe, cùng với hỗ trợ đổ đèo xuống dốc.

  • Tính năng của Eyesight 4.0

Với Subaru Eyesight 4.0 sẽ có 2 bài test: Tính năng định tâm làn đường và tính năng tự động phanh khẩn cấp. Hệ thống Eyeishgt như một người bạn giúp cảnh báo và kiểm soát xe giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ va chạm.

Tìm hiểu: Subaru Forester 2023 mới  có những nâng cấp gì?

  • Dốc nghiêng

Bài này giúp test hệ thống khung gầm toàn cầu Subaru Global Flatform, với khả năng chống vặn xoắn thân xe cùng với độ cứng vững và đầm chắc. Khi thực hiện bài test các bạn có thể cảm thấy Subaru vô cùng chắc chắn, cho cảm giác an toàn khi lái xe.

  • Địa hình gập ghềnh

Với những địa hình gập ghềnh các bạn có thể cảm thấy được sự êm ái với hệ thống treo độc lập 4 bánh của Subaru, cùng với sự đầm chắc và khả năng phân tán lực tác động của hệ khung gầm Subaru SGP.

  • Tăng tốc bứt phá

Khi xe di chuyển vào đường trường, các bạn sẽ cảm nhận được khả năng tăng tốc mượt mà của động cơ, sự kiểm soát vô cùng tốt của hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD của Subaru, cùng với khả năng cách âm và không gian rộng rãi trong xe giúp giảm mệt mỏi khi lái xe đường dài.

2. Quyền lợi hấp dẫn.

- Đến với sự kiện lái thử khách hàng được trải nghiệm sự kiện có 1-0-2 qua các bài test tính năng mới lạ, đầy thử thách.

- Quý khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà tri ân thú vị.

- Giao lưu kinh nghiệm với các "tín đồ" yêu xe Subaru.

3. Đăng ký lái thử.

Với các cơ hội trải nghiệm đa dạng, ai sẽ là người tự tin dành chiến thắng với các bài test đầy gay cấn? hãy mạnh dạn và tự tin đăng ký trải nghiệm Subaru với các tính năng mới nhất.

Subaru SATD 2023 hứa hẹn mang đến một sân chơi lớn để trải nghiệm, nhanh tay đăng ký ngay qua website chính thức của Subaru Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0972083570 để được tư vấn và nhận vé mời tham dự.

>>> Đăng ký lái thử ngay tại: Đại lý Subaru Hà Nội - Đại lý tiêu chuẩn 4S chính hãng toàn cầu

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0974 886 264

Chat Zalo