Subaru Thăng Long | Đại Lý 4S Chính Hãng Toàn Cầu
Subaru Thăng Long - Đại Lý 4S Chính Hãng Toàn Cầu

10/05/2023

Subaru Thăng Long - Đại Lý 4S Chính Hãng Toàn Cầu

 

Subaru là thương hiệu xe ô tô thuộc tập đoàn vận tải Fuji Heavy Industries. Năm 2012 tính theo số lượng, Subaru xếp vào hãng sản xuất ô tô lớn thứ 22 thế giới. Xe ô tô Subaru được biết đến với thiết kế động cơ Boxer nằm ngang, hệ khung gầm toàn cầu Subaru Global Platfrom, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Symmetrical - AWD, công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight

Sinh ra tại Nhật Bản nhưng Subaru đã vượt lên trên những người đồng hương bởi những giá trị nổi bật của mình đó là tính bền bỉ, sự ổn định, cảm giác lái hay sự an toàn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Subaru đã cho ra mắt nhiều dòng xe hơi Subaru bao gồm : Forester, Outback, BRZ, WRX, XV, Levorg, Legacy,...

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như có thêm địa điểm bảo dưỡng bảo trì cho những khách hàng đang sử dụng xe Subaru.

Từ 1.12.2022 Subaru Thăng Long đã chính thức bắt đầu hoạt động để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu tìm hiểu của khách hàng và mở rộng thêm xưởng dịch vụ để phục vụ khách hàng tại khu vực phía bắc.

Subaru Thăng Long là đại lý chính hãng thứ 4 của Subaru Việt Nam tại miền Bắc, tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Subaru Thăng Long với diện tích 3,500m2 và sẽ có:

- Không gian trưng bày xe hiện đại, phân phối các dòng xe Subaru Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc như Subaru Forester, Subaru Outback, Subaru BRZ, Subaru WRX,...

- Xưởng dịch vụ với quy mô đầy đủ cơ sở vật chất gồm khu vực bảo dưỡng, sửa chữa thân vỏ, đồng sơn.

- Phân phối và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn chính hãng toàn cầu, đội ngũ kỹ thuật giỏi. chúng tôi tự tin mang lại những chiếc xe hơi chất lượng, cùng chế độ bảo hành bảo trì hoàn hảo sau bán hàng.

Quan tâmNhững Công Nghệ Trên Xe Subaru Có Khác Biệt so với những hãng xe khác ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0974 886 264

Chat Zalo