SUBARU THAM DỰ VIETNAM MOTOR SHOW 2018
SUBARU THAM DỰ VIETNAM MOTOR SHOW 2018

04/11/2018

SUBARU THAM DỰ VIETNAM MOTOR SHOW 2018

SUBARU LỌT TOP 15 THƯƠNG HIỆU Ô TÔ UY TÍN THAM DỰ VIETNAM MOTOR SHOW 2018

21/08/2018

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018 – VMS) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24-28/10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Subaru vinh dự là một trong 15 thương hiệu  có mặt trong VMS.
 

Triển lãm có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

                                                                            15 thương hiệu ô tô tham dự triển lãm 

Vietnam Motor Show 2018 quy tụ tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao. Ngoài ra, VMS 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng… Song song đó là nhiều ưu đãi lớn dành cho khách tham quan trong thời gian diễn ra triển lãm.

Thông điệp chính của triển lãm năm nay là “Dấu ấn đến từ sự đa dạng” với tổng số khoảng 120 xe trưng bày ở tất cả các phân khúc đến từ 15 thương hiệu ô tô. Các mẫu xe tham gia triển lãm không chỉ có mức giá hấp dẫn, phù hợp với phần lớn người tiêu dùng mà ngày càng được trang bị công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến, cùng với thiết kế hiện đại và bắt mắt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Subaru với uy tín thương hiệu ngày càng tiếp cận gần hơn và giành được lòng tin từ người tiêu dùng, đã vinh dự trở thành 1 trong 15 thương hiệu ô tô uy tín tham dự triển lãm. Sự góp mặt này không chỉ là lời khẳng định vị thế thương hiệu mà còn là bước chuyển mình đầy hứa hẹn cho sự phát triển bùng nổ giai đoạn tiếp theo.

Đại diện Subaru tham dự triển lãm

Theo ông Toru Kinoshita, trong tương lai, cùng với sự phát triển ổn định của nền kinh tế, thị trường ô tô được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng. Trong xu thế đó, các hãng sẽ phải nỗ lực hơn nữa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, từ đó đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và xã hội Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0974 886 264

Chat Zalo