EYESIGHT TRÊN SUBARU OUTBACK 2018
EYESIGHT TRÊN SUBARU OUTBACK 2018

04/11/2018

EYESIGHT TRÊN SUBARU OUTBACK 2018

Subaru lần đầu tiên trang bị công nghệ mắt thần Eyesight trên xe Subaru Outback tại thị trường Đông Nam Á

Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển, công nghệ an toàn hỗ trợ người lái mang tên Subaru EyeSight bắt đầu được hãng xe Nhật Bản trang bị trên các mẫu xe Subaru tại thị trường Đông Nam Á từ năm 2018.

Mang danh “mắt thần” hỗ trợ người lái, EyeSight được xem là 1 trong 4 nền tảng công nghệ đặc trưng trên các dòng xe Subaru. Tuy nhiên, nếu sự hiệu quả trong vận hành của động cơ Boxer, hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng và khung gầm Subaru Global Platform đã được kiểm chứng, thì “mắt thần” EyeSight vẫn là một ẩn số đối với các tín đồ yêu thích dòng xe Subaru tại thị trường Đông Nam Á.

Subaru EyeSight sử dụng những camera màu stereo được gắn gần gương chiếu hậu nhằm liên tục theo dõi và xác định các phương tiện cùng tham gia giao thông, các chướng ngại vật, các làn đường di chuyển và các đối tượng khác xung quanh.

Công nghệ hỗ trợ lái xe EyeSight là một gói sáu chức năng bao gồm phanh phòng chống va chạm (Pre-Collision Braking), hệ thống điều khiển bướm ga phòng tránh va chạm (Pre-Collision Throttle Management), hệ thống kiểm soát ga tự động (Adaptive Cruise Control), cảnh báo rời làn (Lane Departure Warning), hệ thống cảnh báo xe lắc lư trong làn (Lane Sway Warning ) và hệ thống cảnh báo giao thông phía trước (Lead Vehicle Alert)

Khi phát hiện một va chạm tiềm ẩn, hệ thống phanh phòng chống va chạm sẽ cảnh báo tài xế bằng các tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Nếu tài xế không phản hồi, hệ thống này có thể sử dụng phanh tự động để tránh va chạm hoặc giảm nhẹ tác động của va chạm.

Hệ thống điều khiển ga phòng tránh va chạm có tác dụng ngăn chặn quá trình tăng tốc sai hướng tiềm ẩn nguy cơ gây nên một vụ tai nạn. Nếu hệ thống này phát hiện thấy có một chướng ngại vật ở phía trước mũi xe, nhưng tài xế lại vẫn điều khiển xe tiến lên thay vì lùi lại, nó sẽ cảnh báo họ, đồng thời ngắt sức mạnh động cơ nhằm phòng tránh một vụ va chạm trước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0974 886 264

Chat Zalo