CHI TIẾT VỀ SUBARU FORESTER GT EDITION
CHI TIẾT VỀ SUBARU FORESTER GT EDITION

03/04/2020

CHI TIẾT VỀ SUBARU FORESTER GT EDITION

Sau bao ngày chờ đợi, Subaru đã giới thiệu phiên bản GT Edition đầu tiên dành cho Forester tại thị trường Việt Nam, được phát triển thông qua sự hợp tác với công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd và Ông Masahiko “Jack” Kobayashi – nguyên là Giám Đốc Bộ phận Thiết Kế Cấp Cao Toàn Cầu của Tập Đoàn Subaru.

Được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa sự am hiểu sâu sắc của Motor Image về thị hiếu của khách hàng châu Á yêu thích xe Subaru với chuyên môn cao của ông Kobayashi, và kinh nghiệm lâu năm của công ty Giken, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho Forester được kì vọng sẽ tạo nên sự đột phá cho Subaru tại thị trường Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Bộ trang thiết bị theo thiết kế khí động học của Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm:

1. Ốp cản trước

2. Ốp sườn xe

3. Cánh gió sau

4. Ốp cản sau

5. Nắp chụp ống xả

Bộ phụ kiện Đặc biệt GT Edition cho Forester cũng bao gồm bộ Mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo và nổi bật. Ngoài ra, nội thất khoang cabin xe cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình Giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới và camera toàn cảnh 360 được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition có giá bán  là 97.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới. Bên cạnh đó, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng Bộ Phụ kiện Đặc biệt GT Edition với giá bán dự kiến là 119.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dự kiến về đến Việt Nam vào tháng 4.2020. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể liên hệ Đại lý chính hãng 3S Subaru Hà Nội.

SUBARU HÀ NỘI
SỐ 1 MẠC THÁI TÔNG, TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
HOTLINE: 091 22 93 001

Hình ảnh chi tiết:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0974 886 264

Chat Zalo